Game awards ceremony of the year

edited July 2020 in General Chat

TỬ VI TÌNH DUYÊN NAM MẬU DẦN NĂM 2020

Đôi nét nam Mậu Dần
Câm tinh con Hổ người này có tính cách mạnh mẽ, lại thông minh lanh lợi. Họ sớm thành công, hậu vận an nhàn.
Luôn đi trước thời đại, nắm bắt thời cơ, lại là người khiêm tốn chịu khó học hỏi là những đức tính tốt đẹp của người này.
Mời bạn đọc: https://vansu.net/tu-vi-mau-dan-2020-nam-nu-tuoi-1998.html#nammang
Tình duyên Mậu Dần năm 2020
Năm 2020 là một năm mà tình cảm của nam tuổi Mậu Dần nhiều thay đổi. Trong năm này các mối quan hệ được mở rộng, thuận lợi trong công việc cũng như tình cảm.
Nhưng bạn nam cần lưu ý trong vấn đề tình cảm. luôn có người thứ ba muốn chen chân vào mối quan hệ này. Bạn nên quan tâm hơn đến nửa kia của mình, luôn làm tươi mới để tình cảm tránh nhàm chán.
Đó cách tốt nhất để duy trì mối quan hệ giữ người đó bên cạnh mình.
Diễn biến tình cảm nam Mậu Dần trong năm 2020
Tuổi Mậu Dần 1998 trong năm 2020 cho biết, người tuổi này biết nắm bắt cơ hội, tạo thời cơ cho bản thân, đây là một số gợi ý cho các bạn nam Mậu Dần:

 • Trong những tháng 1, 5, 6, 10 (âl) là thời điểm thích hợp để thổ lộ tình cảm của mình. Những quyết định hệ trọng về chuyện tình cảm nên thực hiện trong tháng này.
 • Trong những tháng 3, 4, 7 (âl) là những tháng thấy được sự bất đồng bạn nam nên tránh mâu thuẫn , cãi vã.
 • Cuối cùng là những tháng 2, 8, 9, 12 (âl) không có nhiều biến động bạn nên duy trì mối quan hệ của mình. Tránh xảy ra mâu thuẫn cãi vã.
  Có thể nói nam Mậu Dần còn khá trẻ, đôi khi khó tránh khỏi những mâu thuẫn bất đồng. bạn nam cần tiết chế để các mối quan hệ luôn được hòa thuận.
  Hóa giải phong thủy cho tình duyên
  Trong năm 2020 có thể nói là chuyện tình duyên Mậu Dần không được thuận lợi cho lắm, dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm.
  Để cải thiện nam mạng nên kê đồ vật trong nhà hướng chính Bắc. Luôn giữ cho nhà cửa thông thoáng, vệ sinh thường xuyên cũng là cách để lưu thông trường khí. Tránh nảy sinh mâu thuẫn tình cảm trong gia đạo.
  Tránh hướng Tây Nam, nếu có đặt đồ vật cũng nên di chuyển. Vì hướng này trường khí xấu sẽ kích hoạt làm nảy sinh ra các mâu thuẫn. Làm cho tình cảm rạn nứt, mâu thuẫn xảy ra.
  Đọc thêm tại: https://vansu.net/tu-vi-2020.html
  Nguồn: vansu.net !

Comments

Sign in to comment in this discussion.